น้องเทคพาทัวร์

บทความท่องเที่ยว ข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวทั่วโลก
ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสถานที่ อัพเดท Tips ท่องเที่ยวดีๆ ที่น้องเทคนำมาบอกคุณก่อนใคร

บทความน้องเทคพาทัวร์
lock down 2

เที่ยวภูเก็ตในเมือง – ล่องเรือยอร์ชกับ Tech travel

อย่างที่ทุกคนทราบกันว่าช่วงนี้ นอกจากกระแสการเมืองไทยที่ร้อนแรงแล้ว เจ้าไวรัสโคโรน่าก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน วันนี้น้องเทคจะพาทุกคนมารู้จักกับ วิธีการรับมือกับไวรัสโคโรน่า สำหรับคนที่จำเป็นต้องเดินทางไปไหนมาไหนในช่วงนี้ อย่าลืม Save บทความนี้ไว้อ่านเพื่อรักษาสุขภาพ กันนะครับ

Read More »
art work 5

สวนสนุก Universal Studios Osaka

สวัสดีครับ วันนี้น้องเทค จะพาทุกคนมาชม สวนสนุกระดับโลกอย่าง Universal Studio ที่มีเพียงแค่ 4 แห่งในโลกเท่านั้น คือ รัฐแคลิฟอร์เนีย รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศสิงคโปร์ และสุดท้ายก็ที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น (โอซาก้า) สถานที่ เด็ก ๆ หรือผู้ใหญ่หลายคนฝันใฝ่อยากไปเยี่ยมชม เพราะความน่ารักของตัวละครค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Univeral ไม่ว่าจะเป็น Minion, Spider man, Jurassic World หรือภาพยนตร์มหากาฬชื่อดังอย่าง Harry Potter อีกทั้งยังภายในยังมีการสร้างเมือง ฉากจำลอง และของฝากจากภาพยนตร์อีกด้วย

Read More »
osaka

5 ที่ห้ามพลาด เวลาไปเยือนโอซาก้า

วันนี้น้องเทคจะมาแนะนำ 5 ที่ห้ามพลาดเวลาเราไปเยือนโอซาก้า โอซาก้าเป็นเมืองใหญ่ในเขตคันไซประเทศญี่ปุ่น อยู่ห่างจากโตเกียวเมืองหลวงของญี่ปุ่น เดินทางประมาณ 2.30 ชั่วโมง (ด้วยรถไฟความเร็วสูง)โอซาก้าเป็นเมืองที่มีความงดงามทางด้านสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมมาเริ่มกันที่สถานที่แรกกันเลย

Read More »

We provide exclusive tour for You!!