หน้าแรก >> บทความ >> น้องเทคพาทัวร์ >> สวนสนุก Universal Studios Osaka

สวนสนุก Universal Studios Osaka

สวัสดีครับ วันนี้น้องเทค จะพาทุกคนมาชม สวนสนุกระดับโลกอย่าง Universal Studio ที่มีเพียงแค่ 4 แห่งในโลกเท่านั้น คือ รัฐแคลิฟอร์เนีย รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศสิงคโปร์ และสุดท้ายก็ที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น (โอซาก้า) สถานที่ เด็ก ๆ หรือผู้ใหญ่หลายคนฝันใฝ่อยากไปเยี่ยมชม เพราะความน่ารักของตัวละครค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Univeral ไม่ว่าจะเป็น Minion, Spider man, Jurassic World หรือภาพยนตร์มหากาฬชื่อดังอย่าง Harry Potter อีกทั้งยังภายในยังมีการสร้างเมือง ฉากจำลอง และของฝากจากภาพยนตร์อีกด้วย

บัตร Express Pass สำคัญไหม?
universal

Express Pass เป็นบัตรที่เราผ่านเข้าเครื่องเล่นโดยไม่ต้องต่อคิวยาว ปกติแล้วถ้าช่วงเวลาพีค ๆ เรื่องเล่นไฮไลท์จะใช้เวลาต่อคิวนานมากกเฉลี่ย 60 – 120 นาทีเลย ถ้าใครเวลาน้อย หรืออยากเก็บเครื่องเล่นให้ครบ น้องเทคแนะนำให้ซื้อ Express Pass เลยครับ เจ้าบัตร Express Pass มีหลายรูปแบบแตกต่างกัน มีตั้งแต่ Express Pass 3 / 4 / 7
และในแต่ละรุ่นก็มีแพ็กเกจย่อยลงไปอีก สรุปให้เข้าใจสั่นๆ ในแพ็กเกจย่อยก็จะมีชื่อเครื่องเล่นไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด ใครชอบเครื่องไหน ว่างเล่นช่วงเวลาไหน ก็ซื้อตามแพ็กเกจนั้นๆ เลยค้าบ

ปล. เจ้าบัตร Express Pass ไม่ใช่ตั๋วเข้า Universal นะครับ
ทุกคนต้องซื้อบัตร Universal Studios Japan เพื่อเข้า Universal ต่างหาก

เมืองจำลองโลกเวทมนต์ The Wizarding World of Harry Potter
Wizarding World of Harry Potter
นวนิยายเวทมนต์พ่อมด ที่หลาย ๆ คนคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดีอย่าง Harry Potter Universal ได้จำลองโลกเวทมนต์ย่อม ๆ ที่เราเห็นในภาพยนต์ขึ้นมา ให้เราได้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศลึกลับอันน่าพิศวง

(รูปด้านซ้าย) รถไฟชานชาลา 9 3⁄4 หนึ่งในฉากวิ่งทะลุกำแพงไปเมืองเวทมนต์ ที่ตราตรึงใจใครหลาย ๆ คน
(รูปด้านขวา) ไม้กายสิทธิ์เวอร์ชั่นต่าง ๆ ของตัวละครในเรื่อง ของเวทมนต์วิเศษอีกมากมาย และของฝากน่ารัก ๆ จากภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ที่รอให้ทุกคนเข้าไปสัมผัส

Minion Park
minion at osaka

ตัวละครสีเหลืองกลม ๆ น่ารัก ๆ มีประโยคเพลงยอดฮิต “บ่า ๆ ๆ ๆ ๆ บ่าหน่าหน่า” อย่างเจ้ามินเนี่ยน จากเรื่อง Despicable Me Universal ได้จำลองเมืองแห่งมินเนี่ยน ให้เราเพลิดเพลินกับความน่ารัก และความป่วน ของเจ้ามินเนี่ยน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่น ร้านขนมหวาน โชว์สุดพิเศษ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Jurassic Park
jurassic at osaka

ออกไปสำรวจโลกยุคโบราณ Jurassic Park ที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้เขตร้อนหนาแน่น ทัวร์ชมแม่น้ำพร้อมกับไดโนเสาร์ทั่วดินแดนสุดประทับใจ พบกับความมหัศจรรย์ของวิทยาศาสตร์ ที่ทำให้ไดโนเสาร์กลับมามีชีวิตอีกครั้ง !

สนุกไปกับเครื่องเล่นอันน่าอัศจรรย์ของโซน Jurassic Park

นอกเหนือจากที่น้องเทคยกตัวอย่างมาให้ดู ยังมีเครื่องเล่น และโซนอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Hollywood, New York, San Francisco, Amity Village, Water World, Universal Wonderland ใครชอบภาพยนตร์เรื่องไหนก็อย่างลืมไปตามลอยแทงที่น้องเทคทิ้งไว้ให้นะคร้าบ

เป็นอย่างไรบ้างครับกับ Universal Studio Osaka เหมาะสำหรับมาพักผ่อนในวันหยุด หรือพาครอบครัวมาใช้เวลาร่วมกัน มาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะค้าบ และสุดท้ายสำหรับใครที่กำลังหาทัวร์เที่ยวโอซาก้า หรือที่อื่น ๆ สอบถามน้องเทคได้นะครับน้องเทคยินดีให้คำปรึกษา (ไม่คิดค่าบริการค้าบ)

Explore New Experiences by dint of TechTravel